GIỚI THIỆU BIFINA R

GIỚI THIỆU BIFINA R

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bifina R là gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina R là sản phẩm của Nhật Bản giúp cân bằng vi sinh vật đường ruột, kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi. Đối tượng sử dụng, người bị: Rối loạn tiêu hóa, Chướng bụng đầy hơi, Viêm Đại Tràng, Táo bón, Hấp thu kém, Ăn không tiêu, Uống thuốc kháng sinh kéo dài.

7

Bifina R được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Morishita Jintan, Nhật bản có bề dày kinh nghiệm 125 năm. Được nhập khẩu bởi công ty TNHH HG PHARMA và được phân phối bởi công ty TNHH ECOPATH VIỆT NAM.

Lợi khuẩn, lợi khuẩn Bifido là gì?

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới và Tổ chức lương nông thế giới (WHO/FAO, 2001) thì Probiotics là những vi sinh vật sống mà khi tiêu thụ vào cơ thể một lượng đầy đủ sẽ có lợi về mặt sức khỏe cho người sử dụng. Hầu hết các chủng probiotic được sử dụng sản xuất thực phẩm là những loài thuộc nhóm vi khuẩn acid lactic như là Lactobacillus và Bifidobacterium (viết tắt là lợi khuẩn bifido).

image003

Không phải tất cả những vi sinh vật sống nào cũng là probiotics. Mà theo đánh giá của tổ chức FAO và WHO cho rằng tiêu chuẩn quan trọng nhất để chọn chủng khuẩn probiotics sử dụng dưới dạng thực phẩm là chủng khuẩn đó phải có khả năng sống sót qua hệ tiêu hóa và phải có khả năng phát triển trong ruột.

Các lợi khuẩn thực hiện những chức năng có ích sau trong cơ thể của bạn

– Chúng gắn vào thành ruột non, cạnh tranh làm giảm bớt các vi khuẩn có hại

– Chúng sản sinh ra các chất kháng sinh (enzyme hoặc protein) làm ức chế hoặc tiêu diệt vi khuẩn có hại

– Chúng tăng cường miễn dịch bằng cách làm tăng sản sinh ra mucin, một protein được thấy trong nước bọt và các màng nhầy của đường ruột, qua đó giúp bảo vệ chống lại ma sát và bào mòn và tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại. Chúng cũng tăng sản xuất ra các kháng thể immunoglobulin A (IgA), là các protein nhận dạng ra và chống lại các tác nhân ngoại xâm trong cơ thể bạn.

Ngoài ra chúng còn sinh ra các vitamin, đặc biệt là các vitamin B và vitamin K2. Vitamin K là cốt yếu cho sự đông máu; vitamin K1 có nguồn gốc thực vật và vitamin K2 được tạo ra bởi vi khuẩn đường ruột. Các vitamin nhóm B được tạo ra bởi lợi khuẩn bao gồm biotin, thiamine, axit pantothenic, pyridoxine, axit folic và vitamin B12. Tất cả chúng đóng vai trò quan trọng trong sự trao đổi chất sinh năng lượng.

image005

Lợi khuẩn bifidobacterium (viết tắt là lợi khuẩn bifido) sống chủ yếu trong ruột già (đại tràng)

Hầu hết vi khuẩn của hệ tiêu hóa sống trong ruột kết (ruột già), và ở mức độ ít hơn là trong ruột non do rất nhiều trong số chúng không thể sống sót trong dạ dày. Ruột non cũng là một môi trường khó khăn cho vi khuẩn do axit dạ dày và sự co bóp liên tục của ruột non loại ra bên ngoài hầu hết hệ vi sinh vật đường ruột. Tuy nhiên một số vi khuẩn cũng tồn tại trong ruột non. Lợi khuẩn Lactobacillus sống chủ yếu trong ruột non trong khi đó lợi khuẩn Bifido (bifidobacterium) sống trong ruột già.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

CÔNG TY TNHH ECOPATH VIỆT NAM

Miền Bắc: Tầng 4, Số 35A, Ngõ 45, Đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7304 6969

Miền Nam: Lầu 4 B11, Số 79/4 Hoàng Văn Thái, Khu TTTM Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM

Điện thoại: 0945.766.768

Email: ecopathvietnam@gmail.com

GIẤY PHÉP KINH DOANH

Giấy phép kinh doanh số 0105981543 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 30 tháng 08 năm 2012