GIỚI THIỆU THỰC PHẨM CHỨC NĂNG EARTHRISE

GIỚI THIỆU THỰC PHẨM CHỨC NĂNG EARTHRISE

Thực phẩm chức năng Earthrise có thành phần chính là tảo Spirulina là một loài vi tảo màu xanh, có tên khoa học là arthrospira platensis, mắt thường không thể nhìn thấy được. Qua kính hiển vi, chúng có dạng xoắn như lò xo nên đôi khi còn được gọi là tảo xoắn, dài khoảng ¼ nanomet. Spirulina là một dạng tảo đa bào, được nuôi trồng trong môi trường nước lợ, ấm, chứa kiềm. Spirulina đã được nghiên cứu khoa học từ hơn 40 năm qua và đều được khẳng định những đặc tính ưu việt cũng như giá trị dinh dưỡng vượt trội của nó. Các nhà khoa học cũng xác định, Spirilina là thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng của thế 21 và được các tổ chức Quốc tế như FAO/WHO công nhận và khuyên dùng.

cach-uong-tao-mat-troi-spirulina-ho-tro-suc-khoe

Thực phẩm chức năng Earthrise gồm có 04 sản phẩm chính là:

  1. Thực phẩm chức năng: Earthrise® Spirulina Gold Plus®
  2. Thực phẩm chức năng: Earthrise® Spirulina Natural®
  3. Thực phẩm chức năng: Earthrise® Spirulina Natural® Powder
  4. Thực phẩm chức năng: Earthrise® Spirulina Green Blend Cleansing Formula Caplets

Sơ lược về Spirulina

Hiện diện trên trái từ 3,6 tỷ năm trước, Spirulina là một loài sinh vật lâu đời nhất trên trái đất. Trải qua bao năm tháng, nó sinh trưởng hoang dã ở những vùng nhiệt đới trong các hồ nước mặn của Châu Phi và Trung và Nam Mỹ. Sự sinh trưởng phong phú của nó lúc đó làm cho các hồ này nhìn như bị tràn ngập trong một màu sơn xanh lam.

image002

Từ thời cổ xưa, Spirulina đã được sử dụng bởi thổ dân sống ở những nơi đó như một dạng thực phẩm. Mặc dù họ không có một kiến thức gì về khoa học dinh dưỡng hiện đại, dựa vào kinh nghiệm, họ biết được Spirulina là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng.

Năm 1960, một số nhà khoa học Pháp khi sang châu Phi tìm dầu hỏa, đã bất ngờ phát hiện ra bộ tộc Kanembu sống quanh hồ TChad, rất nghèo, nhưng ở đây già trẻ lớn bé ai cũng khỏe mạnh cường tráng. Người ta tìm hiểu, thì thấy người dân ở đây thường vớt một thứ tảo trong hồ Tchad đem về trộn với bột làm bánh ăn, đó là món bánh Techuilatl (sau này được truyền bá sang châu Âu). Các nhà hóa dầu đã thuật lại câu chuyện đó cho các nhà y dược. Sau khi đem về nghiên cứu, các nhà y dược đã khẳng định ngay giá trị của nó. Công trình được công bố đầu tiên là của một người Bỉ, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới khoa học. Đến năm 1963, giáo sư Clement, người Pháp, đã nghiên cứu thành công việc nuôi tảo Spirulina quy mô công nghiệp. Đến năm 1973, Tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (FAO) đã chính thức công nhận Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu quý, đặc biệt trong chống suy dinh dưỡng và chống lão hóa.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

CÔNG TY TNHH ECOPATH VIỆT NAM

Điện thoại: (04) 32 999 888

Email: hotro.ecopath@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4, Số 35A, Ngõ 45, Đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

GIẤY PHÉP KINH DOANH

Giấy phép kinh doanh số 0105981543 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 30 tháng 08 năm 2012