TẢO SPIRULINA ĐƯỢC TRỒNG VÀ THU HOẠCH THẾ NÀO?

TẢO SPIRULINA ĐƯỢC TRỒNG VÀ THU HOẠCH THẾ NÀO?

Chăm sóc trang trại

Trang trại của trồng Tảo Mặt trời Spirulina nằm ở sa mạc Sonoran của miền đông nam California cách xa đường cao tốc, sân bay và thành phố. Tảo Spirulina của Earthrise được trồng trong điều khiển mà không cần sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Chúng tôi sản xuất theo FDA và HACCP để sản xuất sản phẩm an toàn chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp. Đạt chuẩn ISO và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP. Duy nhất tảo Spirulina, phát triển mạnh một cách an toàn trong các nguồn nước có độ kiềm cao nơi các sinh vật khác không thể tồn tại. Điều này giúp đảm bảo sự tinh khiết ở mức độ cao, không ô nhiễm.

taomattroi-earthrise-farm-500x240

Hệ sinh thái phát triển 100% tinh khiết và an toàn tại trang trại Spirulina lớn nhất thế giới.

Mỹ kết hơp với công nghệ và nguồn lực với Nhật, đưa vào trang trại nuôi trồng Spirulina lớn nhất trên thế giới với thương hiệu Earthrise với 108 mẫu Anh để cung cấp cho hơn 20 quốc gia và trở thành thương hiệu về tảo Spirulina nổi tiếng nhất trên thế giới. Với nắng sa mạc ở Californiavà môi trường trong sách, mỗi mẫu Anh tảo Spirulina của Earthrise mang lại dinh dưỡng nhiều hơn bất kỳ loại thực phẩm khác. Sinh thái phát triển, không hề có thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Sấy khô trong một vài giây để bảo toàn giá trị dinh dưỡng đầy đủ. Mỗi ngày, các nhà khoa học nông nghiệp thực hiện hàng chục kiểm tra kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao, vượt quá tất cả các tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế.

Thu hoạch liên tục

Trong mùa sinh trưởng, từ tháng Tư đến tháng Mười, tảo được thu hoạch mỗi ngày. Trong ánh nắng mặt trời mùa hè cao điểm, thu hoạch xảy ra 24 giờ /ngày, để theo kịp với tốc độ tăng trưởng của tảo.

taomattroi-earthrise-spirulina

Sấy khô nhanh giữ chất dinh dưỡng

Spirulina được đưa vào buồng sấy để làm bay hơi nước. Bột khô được tiếp xúc với nhiệt trong vài giây. Sau đó nó được hút vào một phễu thu trong phòng đóng gói. Quá trình này nhanh chóng bảo chất dinh dưỡng nhạy cảm với nhiệt, sắc tố và các enzym mà không sử dụng chất bảo quản hay chất ổn định.

Đóng chai sản phẩm hoàn thiện

Bột Spirulina là trực tiếp nén lạnh bằng máy, mà không cần nhiệt. Sử dụng công nghệ đóng chai mới nhất, máy sẽ tự động đưa tảo vào chai thủy tinh bảo vệ. Sau đó được niêm phong và đóng gói để vận chuyển cho khách hàng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

CÔNG TY TNHH ECOPATH VIỆT NAM

Điện thoại: (04) 32 999 888

Email: hotro.ecopath@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4, Số 35A, Ngõ 45, Đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

GIẤY PHÉP KINH DOANH

Giấy phép kinh doanh số 0105981543 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 30 tháng 08 năm 2012