3 lý do Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản trong suốt 22 năm liền

3 lý do Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản trong suốt 22 năm liền

Theo thống kê và công bố của công ty nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật Bản – Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 23 năm liền kể từ năm 1996, chuyên dành cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa

Dưới đây là 3 lý do giúp men vi sinh Bifina R trở thành sản phẩm bán chạy tại Nhật:

Thứ 1: Sử dụng Công nghệ đột phá SMC

Men vi sinh còn gọi là probiotic, thành phần chính là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột (gọi là lợi khuẩn). Ruột non và già (đại tràng) của người khỏe mạnh thường sẽ có tỷ lệ cân bằng là 85 % lợi khuẩn – 15 % hại khuẩn. Tuy nhiên, với những người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa thì lợi khuẩn thường sụt giảm nghiêm trọng và không đảm bảo tỷ lệ này.

Nhưng lợi khuẩn rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) – loại lợi khuẩn chính, chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng, nên rất ít sản phẩm có chứa Bifido vì lợi khuẩn này gần như bị tiêu diệt hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày và không thể xuống sâu tận đại tràng được nên không giúp được cho người bệnh đường ruột.

bifina-men-vi-sinh-nhat-ban-dot-pha-voi-cong-nghe-smc

Lợi khuẩn Bifido – lợi khuẩn chính yếu của đường ruột

Men vi sinh Bifina R Nhật Bản sử dụng công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) – công nghệ này được cấp bằng sáng chế độc quyền, giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong các viên nang hình cầu thế hệ mới, liền mạch không có vết nối, có lớp màng kép kháng được axit dạ dày, do đó công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao nên nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột tái tạo lớp dịch nhầy trám lên niêm mạc đại tràng ngăn chặn không viêm loét trở lại.

Vì vậy, là men vi sinh nhưng Bifina là sản phẩm giúp được cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, và giúp cho người chướng bụng, đầy hơi, trĩ, táo bón, hấp thu kém, ăn không tiêu, uống thuốc kháng sinh dài và người cần tăng cường hệ miễn dịch.

Thứ 2: Sử dụng công thức tiên tiến 3 trong 1

Men vi sinh Bifina R chứa cả 2 loại lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột: Mỗi gói chứa 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifido, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus (khi vào đường ruột Lactobacillus sẽ kích thích cho Bifido phát triển nhanh chóng) và chất xơ hòa tan (oligosaccarid) là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn, vì vậy khi vào đường ruột lợi khuẩn có sẵn thức ăn sẽ sinh sôi phát triển nhanh.

tinngan_021543_704787295_2

Thành phần ưu việt của men vi sinh Bifina Nhật Bản 

Thứ 3: Sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng 127 năm tuổi của Nhật Bản

Men vi sinh Bifina R được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời 127 năm tuổi, nổi tiếng của Nhật Bản – Morishita Jintan, được thành lập năm 1893.

Với 127 năm kinh nghiệm sáng chế và sản xuất dược phẩm, Morishitan Jintan đã rất thành công trong việc ứng dụng công nghệ đột phá sản xuất ra sản phẩm men vi sinh Bifina R chuyên dành cho người viêm đại tràng và rối loạn tiêu hóa.

1111

Hãng dược phẩm Morishita Jintan 127 tuổi Nhật Bản 

Nhờ công nghệ đột phá và công thức tiên tiến mà Bifina giúp đưa được lợi khuẩn vào sâu tận ruột non và đại tràng nên giúp được cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Do đó, Bifina được rất nhiều người Nhật tin dùng và trở thành men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt 23 năm liền, kể từ năm 1996 – Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

CÔNG TY TNHH ECOPATH VIỆT NAM

Miền Bắc: Tầng 7, Tòa nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7304 6969

Miền Nam: Lầu 4 B11, Số 79/4 Hoàng Văn Thái, Khu TTTM Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM

Điện thoại: 0945.766.768

Email: ecopathvietnam@gmail.com

menvisinh.bifina@gmail.com

GIẤY PHÉP KINH DOANH

Giấy phép kinh doanh số 0105981543 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 30 tháng 08 năm 2012